Văn phòng cho thuê tại Vi An Office Quận 10

Giới thiệu về văn phòng cho thuê tòa nhà Vi An Office:

Vi An Office là tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C tại Quận 10 có vị trí tại Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10. Tòa nhà được xây dựng theo kiến trúc hiện đại; đảm bảo cho khách hàng có một môi trường làm việc tiện nghi, thoáng mát và yên tĩnh. Diện tích phân chia cho mỗi tầng từ 50m2 đến 240m2, thuận tiện cho quý khách trong việc tính toán diện tích thuê.

Phối cảnh tòa nhà Vi An Office tại Quận 10

Phối cảnh tòa nhà Vi An Office tại Quận 10

Tòa nhà được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn.

Khách khách hàng sẽ được cung cấp các dịch vụ một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp bởi đội ngũ bảo vệ, vệ sinh, bảo dưỡng toà nhà Vi An Office được chủ đầu tư chọn lựa từ những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Vị trí của tòa nhà văn phòng cho thuê:

Tòa nhà văn phòng tọa lạc tại một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, từ vị trí này chỉ mất 5 phút để lưu thông ra Quận 1, đây cũng là khu vực có nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, các chung cư cao cấp, Học viện Hành Chính Quốc Gia, BHD Star Cinema,… góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Với vị trí thuận tiện giao thông, nằm gần các khu vực hành chính, kinh doanh, thương mại, cũng là nơi các doanh nghiệp uy tín chọn làm nơi đặt văn phòng, việc đặt văn phòng tại Vi An Office sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của quý công ty.

Vị trí đẹp, tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ, lưu thông thuận tiện, việc chọn đặt văn phòng tại tòa cao ốc cho thuê văn phòng phần nào giúp khách thuê dễ dàng hơn trong việc gặp gỡ đối tác, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh cũng như thu hút khách hàng về cho công ty mình.

Phương thức thanh toán và giá cả:

 • Giá cho thuê: 11 USD /m;
 • Phí dịch vụ: Chưa bao gồm 1 USD /m2;
 • Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10%;
 • Phí giữ xe: Xe máy: Miễn phí. Xe hơi: Thỏa thuận;
 • Tiền nước: Miễn phí;
 • Tiền điện: có đồng hồ riêng, theo giá nhà nước;
 • Điện lạnh: Miễn phí tiền điện máy lạnh trong giờ làm việc;
 • Phí ngoài giờ: Thỏa thuận;
 • Thời gian thiết kế văn phòng: Miễn phí từ 7 ngày đến 30 ngày, tùy diện tích;
 • Đặt cọc: 3 tháng;
 • Thanh toán: theo quý hoặc theo tháng;
 • Thời gian thuê: tối thiểu 2 năm.

Một số hình ảnh của văn phòng cho thuê:

Mặt tiền tại tòa nhà văn phòng

Mặt tiền tại tòa nhà văn phòng

Lối hàng lang tại tòa nhà

Lối hàng lang tại tòa nhà

Không gian văn phòng cho thuê bên trong tòa cao ốc

Không gian văn phòng cho thuê bên trong tòa cao ốc

Tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng Quận 10Vi An Office với thiết kế hiện đại, thoải mái, với những tiện nghi tương đương với các cao ốc cao cấp Quận 1, rất thích hợp làm trụ sở văn phòng làm việc.