Thị trường bất động sản biến động do Nhà Bè, Bình Chánh đổi đời lên quận

Nhà Bè, Bình Chánh quy hoach lên quận sẽ giúp thị trường bất động sản Nam Sài Gòn biến động như thế nào:

Thông tin trên thị trường bất động sản việc quy hoạch nâng cấp Nhà Bè, Bình Chánh thành quận được Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đưa ra trong một chuyến làm việc tại Huyện Bình Chánh đầu tháng 1/2017. Việc các quận sẽ quy hoạch được các chuyên gia nhìn nhận là sẽ kéo theo sự thay đổi mạnh mẽ về diện mạo đô thị và giúp cho thị trường bất động sản khu vực Nam Sài Gòn phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Đề xuất của Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh khiến thị trường bất động sản biến động

Đề xuất của Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh khiến thị trường bất động sản biến động

Cho dù chưa thành quận nhưng thị trường bất động sản Bình Chánh, Nhà Bè, nhất là khu vực giáp ranh Quận 7 đã bùng nổ suốt mấy năm qua. Các dự án chung cư, các công trình thương mại dịch vụ mọc lên san sát, hút theo một lượng lớn dân cư đổ về mua nhà và sinh sống.

Vẫn còn khoảng trống mà Bình Chánh, Nhà Bè cần phải khỏa lấp để thỏa mãn tiêu chí trở thành quận, trong đó có việc phát triển các KĐT và hệ thống cơ sở hạ tầng để thu hút dân về sinh sống, thay đổi diện mạo đô thị.

Hiện tại, huyện Nhà Bè đã có kế hoạch nâng cấp và mở rộng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – Lê Văn Lương. Hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm kết nối Nam Sài Gòn với trung tâm thành phố đang được khởi động như xây cầu Thủ Thiêm 4 nối đường Nguyễn Văn Linh với KĐT mới Thủ Thiêm; tuyến Metro số 4 kết nối Quận 7 và Nhà Bè với trung tâm thành phố; hệ thống hầm chui và cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ…

Những sự thay đổi này đang kích hoạt hàng loạt các dự án chung cư cùng chuyển động, trong đó trục đường Nguyễn Hữu Thọ kéo thẳng đến cảng Hiệp Phước sẽ là một trong những khu vực phát triển đô thị năng động tại Nam Sài Gòn.

Bên cạnh những dự án đang sôi động trên thị trường bất động sản như KĐT Dragon City, KĐT Cảng Hiệp Phước, chung cư Hưng Phát Sliver Star, KĐT GS… sẽ góp sức nâng Nhà Bè lên vị thế quận thu hút khách hàng đổ về đây mua nhà, vừa mục đích để ở, vừa đầu tư để đón đầu triển vọng tăng giá. Trong số đó phải kể đến tổ hợp căn hộ Dragon Hill Residence & Suites 1 và 2 đang là một trong những dự án đắt giá thuộc khu vực này, bằng chứng là hầu hết các căn hộ của Dragon Hill 1 đã sáng đèn và hơn 80% số căn hộ Dragon Hill 2 đã có chủ.

Cơ hội cho những nhà đầu tư nhanh nhạy:

Với những nhà đầu tư nhanh nhạy, khi Nhà Bè và Bình Chánh nâng cấp từ huyện thành quận, giá trị bất động sản sẽ tăng theo. Với kế hoạch nâng cấp lên quận thì đô thị hóa sẽ càng lan rộng hơn và nhanh hơn, và những vị trí như tổ hợp căn hộ Dragon Hill 1 và 2 – nằm ngay đầu đường Nguyễn Hữu Thọ, sẽ ngày càng có giá và trở thành trung tâm của “trung tâm đô thị mới”.

Cơ hội cho những nhà đầu tư biết năm bắt biến động thị trường bất động sản

Cơ hội cho những nhà đầu tư biết năm bắt biến động thị trường bất động sản

Dù quá trình đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh, dự án mọc lên san sát nhưng những căn hộ trong tổ hợp Dragon Hill 1 và 2 vẫn có phong cách sống riêng. Với lợi thế nằm trong KĐT Dragon City – một trong những thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư và khách hàng, tổ hợp căn hộ Dragon Hill 1 và 2 như một ốc đảo xanh thanh bình giữa lòng phố thị ồn ào.

Không chỉ được thiết kế thoáng đạt với 2 – 4 mặt thoáng, tổ hợp căn hộ Dragon Hill 1 và 2 còn tích hợp đầy đủ dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống tiện nghi và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Công ty CBRE quản lý và vận hành theo những chuẩn mực quốc tế nghiêm ngặt. Hiện tại, khu căn hộ Dragon Hill 1 đã hoàn thành xây dựng, là nơi sinh sống của lãnh đạo các doanh nghiệp và đông đảo người nước ngoài.

Khu căn hộ Dragon Hill 2 đang trong quá trình xây dựng để bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý I năm 2018. Với những lợi thế ưu việt nhưng mức giá vô cùng hợp lý, nhiều chính sách bán hàng linh hoạt, tổ hợp căn hộ Dragon Hill 1 và 2 không những phù hợp với những khách hàng đang tìm môi trường an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời khó có thể bỏ lỡ trước thông tin Nhà Bè và Bình Chánh lên quận