Dự án cao ốc chung cư The Manor tại quận Bình Thạnh

Giới thiệu về dự án The Manor:

Cao ốc The Manor là dư án chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh tọa lạc tại ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.  Dự án có vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm như: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận 11.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 1142m2, dự án căn hộ The Manor gồm 8 block cao từ  29 đến 32 tầng có  với diện tích căn hộ đa dạng từ 32 m2đến 125m2. Các căn hộ gồm 3 phòng ngủ, 2 toilet, có ban công và phòng giặt phơi riêng

Vị trí của dự án căn hộ:

The Manor là dự án nằm ở  vị trí đắc địa:

– Cách Thảo cầm viên 500m.

– Gần công viên Gia Định.

– Đến khu du lịch Văn Thánh chỉ mất 10 phút đi bộ;

Đặc điểm nổi bật của dự án căn hộ The Manor :

Dự án The Manor là nhóm phát triển nhà ở sang trọng và hiện đại nhất Việt Nam. Nó tạo ra một tiêu chuẩn sống mới với những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn châu Âu.  Tuy nhiều cả những căn hộ hiện đại, nó còn cung cấp nhiều khu thương mại , khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng theo phong cách sang trọng.

– Tại The Manor, bạn có thể đi mua sắm tại những cửa hàng thời trang  với những nhãn hàng nổi  tiếng trên thế giới, tham gia vào các hoạt động tại khu giải trí và các rạp chiếu phim hiện đại hay thưởng thức các món ăn đến từ mọi nời trên thế giới tại những nhà hàng sang trọng.

– Tọa lạc bên cạnh khu mua sắm The Garden là The Officetel, một khu căn hộ kết hợp với văn phòng, khu giao dịch thương mại phục vụ cho các công việc hành chính. Nhân viên tại  The Officetel sẽ hỗ trợ bạn liên lạc, tiếp nhận điện thoại, thư tín, fax, các báo cáo theo yêu cầu ngay cả khi bạn rời khỏi văn phòng. Nhân viên của chúng tôi sẽ  giúp bạn photo, đánh máy và các dịch vụ  văn phòng vì vậy bạn không cần tuyển dụng thêm nhân viên vì đã có sự hỗ trợ của Trung tâm giao dịch – Thương mại tại The Officetel.

Một số hình ảnh dự án:

Toàn cảnh dự án chung cư The Manor

Toàn cảnh dự án chung cư The Manor

Bản đồ vị trí tòa nhà

Bản đồ vị trí tòa nhà

Bể bơi tại dự án chung cư The Manor

Bể bơi tại Bể bơi tại dự án chung cư  The Manor

Cao ốc The Manor là dự án căn hộ chung cư có vị trí thuận lơi cùng những tiện ích, tiện nghi nổi bật, dự án đang được giới chuyên môn và khách hàng đặc biệt quan tâm.