Dự án căn hộ chung cư cao cấp Lucky Palace tại Quận 6

Những thông tin về dự án căn hộ chung cư Lucky Palace:

Lucky Palace là dự án phức hợp khu thương mại và căn hộ cao cấp hiếm có tại Quận 6 – nơi hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng từ vị trí tốt, nhiều tiện ích hiện đại và giao thông thuận tiện.
Giới thiệu dự án Lucky Palace

Giới thiệu dự án Lucky Palace

Chung cư có vị trí tại số 50, đường Phan Văn Khỏe, tiếp giáp với 3 mặt tiền đường, Lucky Palace sở hữu vị trí thuận lợi về giao thương, ngay chợ Soái Kình Lâm, chợ Bình Tây, …. Từ đây, có thể nhanh chóng đến Quận 1 trong 10 phút qua đại lộ Võ Văn Kiệt và dễ dàng di chuyển đến các Quận 5, Quận 10, Quận 11, Quận 3…

Dự án căn hộ do chủ đầu tư Tập đoàn Novaland phát triển với mục tiêu mang đến cho thị trường sản phẩm căn hộ chất lượng tốt và giá trị sử dụng cao. Dự án sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi cho việc lưu thông và giao thương giữa các khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Với thiết kế tất cả 33 tầng, trong đó có 6 tầng dành cho thương mại và một tầng dành cho tiện ích chung. Dự án là một trong những mô hình mới kết hợp cả căn hộ và hệ thống trung tâm thương mại vào dự án. Điều này sẽ giúp làm tăng giá trị của dự án so với các mô hình căn hộ khác, và qua đó tăng giá trị công hưởng của các sản phẩm.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dự án Lucky Palace:

Lucky Palace sở hữu ví trí thuận lợi về giao thông và giao thương với các quận và các tỉnh thành lân cận trung khu vực. Bạn có thể di chuyển đến Quận 1 (chợ Bến Thành) chỉ trong 10 phút thông qua Đại lộ Võ Văn Kiệt và kết nối giao thông dễ dàng với Quận 5, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 3… Chung cư cách các khu chợ đầu mối lớn của thành phố chỉ 1 phút đi bộ: chợ Kim Biên, chợ Bình Tây, chợ Soái Kình Lâm….
Là dự án phức hợp khu thương mại và căn hộ cao cấp hiếm có tại quận 6 – khu vực phát triển thương mại nổi tiếng sầm uất và lâu đời nhất Sài Gòn, hội tụ đầy đủ những yếu tố “vàng” từ vị trí tốt, nhiều tiện ích hiện đại và giao thông kết nối thuận tiện.
Vị trí dự án Lucky Palace

Vị trí dự án Lucky Palace

Dự án Lucky Palace Quận 6 là một trong số ít dự án căn hộ chung cư cao cấp trong khu vực có đầy đủ tiên ích hiện đại như trung tâm thương mại – khu ẩm thực đa dạng, phòng GYM, hồ bơi, khu BBQ và có cả khu vui chơi giải trí…

Một số hình ảnh về dự án chung cư Lucky Palace:

 

Phòng khách mẫu chung cư

Phòng khách mẫu chung cư

Không gian mở của chung cư

Không gian mở của chung cư

Phòng ngủ mẫu chung cư

Phòng ngủ mẫu chung cư

 Để biết thông tin chi tiết về giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dự án căn hộ chung cư một cách nhanh chóng và chính xác nhất.