Giới thiệu chung về Công ty Đầu tư Bất động sản CheapHomes:

Công ty Đầu tư Bất động sản CheapHomes là một trong những công ty đầu tư tư vấn bất động sản đáng tin cậy và có tầm ảnh hưởng đối với thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp thành lập trong những năm gần đây, với những tiềm lực có sẵn và đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo… công ty đang từng bước phát triển, tăng cường, mở rộng quy mô tổ chức để hòa nhập với xu thế chung của nền kinh tế nước ta.

Với đội ngũ quản lí giàu kinh nghiệm, tập thể nhân viên xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn có kiến thức, năng lực chuyên môn, và đạo đức nghề nghiệp. Đảm bảo cung cấp các cơ hội học tập và đào tạo cho nhân viên để nâng cao năng lực chuyên môn, cơ hội thăng tiến và gia tăng thu nhập. Củng cố tinh thần đoàn kết, xây dựng nhóm thông qua các hoạt động nhóm và hoạt động xã hội của doanh nghệp

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp:

Công ty Đầu tư Bất động sản CheapHomes cung cấp thông tin về các dự án chung cư, văn phòng cho thuê, chung cư cho thuê,… mới nhất hot nhất trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Công ty sẽ là điểm hẹn của những ai có nhu cầu về thông tin tư vấn bất động sản nhanh nhất, chính xác và hiệu quả nhất.

Lịch sử hình thành và phát triển:

Qua từng thời kỳ, doanh nghiệp chúng tôi đã chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường bất động sản Việt Nam cũng như Thành phố Hồ Chí Minh. Đã có những thời điểm thị trường phát triển một cách vượt bậc, tuy nhiên cũng có những thời điểm khi thị trường trở thành cơn ác mộng của nhà đầu tư. Vượt lên tất cả những khó khăn đó, chúng tôi đã chứng tỏ được sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về nhu cầu  và mong muốn thật sự của khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và nguồn thông tin về thị trường đáng tin cậy.

Phương châm của doanh nghiệp:

Nét đặc biệt của CheapHomes là cung cấp các dịch vụ đáp ứng các mục tiêu cụ thể. Chúng tôi cung cấp mở rộng và đa dạng dịch vụ. Chúng tôi ưu tiên đáp ứng điều Quý khách hàng cần và hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu nhờ việc cung cấp những thông tin phù hợp vơ nhu cầu cuả bạn. Thay vì các giải pháp mang tính rời rạc, chúng tôi cung cấp các giải pháp mang tính mục tiêu.

Thông tin liên hệ:

Công ty Đầu tư Bất động sản CheapHomes

Email: info@muachungcugiarehcm.com