Dự án căn hộ chung cư Fresca Riverside tại Quận Thủ Đức

Giới thiệu chung về dự án Fresca Riverside:

Fresca Riversidedự án căn hộ chung cư nằm ngay trong khu dân cư Bình Đức, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. Tiềm năng của dự án là nằm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như quận 1,3,4,5,7 bằng tuyến đường quốc lộ 1, quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng.

Khu căn hộ có tổng diện tích xây dựng 10.503m2, dự án chia làm 2 khu. Trong đó khu 1 có diện tích 6.748 m2 xây 17 tầng và có khoảng 400 căn, khu 2 có diện tích 3.754 m2 cho ra khoảng 216 căn.

Phối cảnh chung cư Fresca Riverside tại Quận Thủ Đức

Phối cảnh chung cư Fresca Riverside tại Quận Thủ Đức

Fresca Riverside được thiết kế thông minh và tinh tế theo phong cách Singapore, các phòng trong căn hộ đều có 100% ánh sáng và gió tự nhiên. Phòng bếp được thiết kế ấm cúng và đặt theo đúng hướng phong thủy người Phương Đông.

Các căn hộ có diện tích 49,6m2 – 85m2 bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. Có tầng hầm giữ xe đảm bảo cho mỗi nhà có được ít nhất 2 – 3 chỗ để xe. Tại dự án Thủ Đức có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hệ thống trung tâm thương mại mua sắm, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, công viên xanh, phòng tập gym, spa, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện….

Vị trí đắc địa của dự án:

Dự án Fresca Riverside Được tọa lạc tại đường D6 Khu Dân Cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức. Khu căn hộ nằm ngay trên những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố và thừa hưởng toàn bộ tiện ích khu vực.

Nằm ngay trong khu dân cư Bình Đức, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, khu vực đang có tốt độ phát triển lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh do đây là ngõ phía Tây Bắc của Thành Phố. Tiềm năng của dự án là năm ngay mặt tiền đường lớn, kết nối dễ dàng với các quận trung tâm như Quận 1, 3, 4, 5, 7 bằng tuyến đường Quốc Lộ 1, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng.

Những tiện ích dịch vụ của dự án:

Fresca Riverside nằm giữa khu dân cư Bình Đức được quy hoạch bài bản với đường xá làm rất đẹp, lượng dân cư đã về ở tương đối nhiều. Ở tại đây đã có đầy đủ các hàng quán để phục vụ cư dân như cafe, nhà hàng, khách sạn, chợ, ngân hàng, phòng gym. Đặc biệt dự án nằm đối diện ngay công viên cây xanh, trường mầm non Hoa Mai và trường tiểu học Nguyễn Văn Tây nằm trong khu dân cư, rất thuận tiện cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Về tiện ích nội khu, tại đây cũng sẽ có đầy đủ những dịch vụ cơ bản như hồ bơi, phòng gym, công viên, cây xanh, đường đi bộ, phòng sinh hoạt cộng đồng, bảo vệ khép kín. Có tầng hầm giữ xe đảm bảo cho mỗi nhà có được ít nhất 2 – 3 chỗ để xe. Tầng thương mại sẽ là nơi bán các mặt hàng thiết yếu, cafe hay hàng quán ăn uống, bạn chỉ cần đi thang máy xuống là có thể được phục vụ 24/7.

Hình ảnh về dự án căn hộ chung cư:

Dự án có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân

Dự án có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân

Căn hộ mẫu

Căn hộ mẫu

Tiện ích nội khu hoàn hảo

Tiện ích nội khu hoàn hảo

Dự án căn hộ Fresca Riverside Thủ Đức do Công ty Cổ phần Bất động sản Seaholding làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 10/2017, dự kiến sẽ hoàn thành bàn giao vào quý 3/2019. Theo thông tin trên thị trường, dự án hiện đang được bán với giá từ 19 – 21 triệu đồng/m2.