Dự Án Feliz En Vista tại Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu chung về dự án Feliz En Vista:

Dự án Feliz En Vista là dự án thứ 8 của chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam, liên doanh cùng đối tác Công ty TNHH Thiên Đức.

Hướng tới phân khúc hạng sang, dự án căn hộ chung cư mang rõ nét dấu ấn  trong thiết kế khi lấy cảm hứng từ “City of Fabric”, tựa như một thành phố được thêu dệt lên bằng những nét cảm hứng độc đáo . Theo đó nét tinh túy của các chất liệu vải cao cấp được ứng dụng vào dự án từ thiết kế cảnh quan, các tòa tháp cho tới việc sắp đặt những tiện nghi nội khu.

Tổng quan dự án Feliz En Vista quận 2

Tổng quan dự án Feliz En Vista quận 2

Với trên 100 hạng mục tiện ích và thiết kế cảnh quan với các tiện ích như: rạp chiếu phim ngoài trời, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, bể sục Jacuzzi nước nóng, hồ nước mặn, đường bộ hành, phòng rượu và cigar quí ông…Được thiết kế căn hộ song lập đón nắng, gió tự nhiên hòa mình với thiên nhiên trong lành và nâng cao tính riêng tư. Mỗi căn hộ đều có tối thiểu 2 mặt thoáng, có ít nhất 1 chỗ đậu xe cho mọi căn hộ.

Quản lý bởi tập đoàn Ascott dự án bao gồm 3 tháp căn hộ và 1 tòa Căn Hộ Dịch Vụ Cho Thuê Somerset Feliz En Vista. Chung cư đáp ứng tốt nhất từ những dịch vụ thiết yếu nhất cho cuộc sống, luôn đáp ứng điện dự phòng 100% và hệ thống lọc nước uống trực tiếp từ vòi.

Ngoài ra, dự án được tư vấn phong thủy bởi ông Dato Joey Yap, là một trong những bậc thầy tư vấn Phong Thủy và Siêu Hình Học Trung Quốc nổi tiếng thế giới.

Thông tin chi tiết dự án Feliz En Vista:

Mặt bằng tiện ích dự án Feliz En Vista quận 2

Mặt bằng tiện ích dự án Feliz En Vista quận 2

Dự án Feliz en Vista có chủ đầu tư  là Công ty TNHH Đầu Tư CapitaLand – Thiên Đức, được đặt tại 01 Đường Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án thuộc hình thức sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt Nam, sợ hữu 50 năm đối với người nước ngoài. Với tổng diện tích 2.6 hecta, dự án Feliz En Vista Quận 2 bao gồm, 03 tòa căn hộ để bán, 01 tòa căn hộ dịch vụ. Trong đó diện tích căn hộ: 1phòng ngủ với diện tích tích xây dựng là 58 m2 (diện tích sử dụng: 52 m2),2 phòng ngủ với diện tích xây dựng: 83-85 m2 (diện tích sử dụng: 75 – 76 m2),3 phòng ngủ với diện tích xây dựng: 106 – 115 (diện tích sử dụng: 96 – 105 m2).

Ngoài ra còn có hạng mục 100 tiện ích:

  • 2 hồ bơi chinh gồm: 1 hồ bơi dài 50m, 1 hồ bới nước mặn
  • Bãi biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung
  • Suối nước nóng
  • Đường trượt nước mạo hiểm
  • Rạp chiếu phim ngoài trời
  • Đường bộ hành chân mây
  • Phòng thể dục huyền bí
  • Sảnh đón tiếp hạng sang cho từng tòa nhà
  • Ít nhất có 1 chỗ đậu xe cho từng căn hộ
Căn hộ chung cư Feliz En Vista

Căn hộ chung cư Feliz En Vista

Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để có được những trại nghiệm sống tuyệt vời tại đây.