Dự án căn hộ chung cư Song Ngọc tại Quận 8

Giới thiệu thông tin về dự án căn hộ chung cư Song Ngọc tại Quận 8:

Chung cư Song Ngọc có vị trí tại số 1A, Đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án thuộc chủ đầu tư Công ty TNHH Song Ngọc. Với những ưu thế vượt trội về vị trí nằm ngay trung tâm quận 8 đang bắt đầu mở bán giai đoạn 1. Căn hộ là cơ hội an cư cho tầng lớp trẻ và đầu tư sinh lợi cao trong năm 2017. Dự án là một sản phẩm nhà ở cao cấp của chủ đầu tư Song Ngọc, được khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị sống đẳng cấp và bền vững.
Phối cảnh chung cư Song Ngọc

Phối cảnh chung cư Song Ngọc

Quy mô chung cư Song Ngọc bao gồm 1015 căn hộ, với diện tích đất hơn 15400m2, diện tích xây dựng là 6173m2, tổng diện tích xây dựng ( không tính hầm): 94135m2, tổng diện tích xây dựng (tính hầm): 110076m2.
Tòa nhà có 19 tầng lầu được chia làm 2 khối A – B:
  • Khối A: Diện tích căn hộ từ (50-70m2).
  • Khối B: Diện tích căn hộ từ (75-100m2).

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn chung cư Song Ngọc để an cư:

Chung cư Song Ngọc Quận 8 sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền Đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8 là trung tâm của Quận 8 cũng như Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí vàng của Phường 5, Quận 8 phía Bắc chung cư  tiếp giáp Quận 1, Quận 5, Quận 10 là những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh với mức độ phát triển của kinh tế rất cao.

Vị trí đắc địa của chung cư Song Ngọc Quận 8

Vị trí đắc địa của chung cư Song Ngọc Quận 8

Phía Nam dự án căn hộ chung cư tiếp giáp Quận 7, Khu quy hoạch Biệt Thự Bình Chánh, Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng là một trung tâm kinh tế lớn, là điểm nhấn của Thành phố đã phát triển trong thập kỉ trở lại đây. Nằm giữa hai khu đô thị lớn hứa hẹn Quận 8 sẽ là khu đô thị bật nhất trong 5 năm tới.

Nhờ đó mà từ chung cư Song Ngọc cư dân chỉ mất 5 phút để đến Quận 5, chợ An Đông qua tuyến Đường Phạm Hùng, Đường Nguyễn Tri Phương và cũng chỉ mất 15 phút để đến Chợ Bến Thành và cũng với 5 phút quý khách hàng có thể đển ngay trung tâm Quận 7, khu Trung Sơn, biệt thự HimLam, Sunrise City, chợ Phạm Thế Hiển, Bệnh viện Quận 8, trung tâm Thể dục thể thao Quận 8, cùng nhiều trường học, ngân hàng…

Một góc dự án căn hộ

Một góc dự án căn hộ

Ngoài ra, với chỉ từ 900 triệu bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ ngay trung tâm thành phố, với căn hộ thiết kế hiện đại, gọn gàng nhiều tiện ích dịch vụ thuận lợi cho cuộc sống hàng ngày của bạn, cũng như là nơi có thể sinh lời đầu tư. Căn hộ chung cư phù hợp với những gia đình trẻ với mức thu nhập trung bình.

Giá cả khi mua căn hộ chung cư Song Ngọc:

Với giá bán cực hấp dẫn chỉ 19tr/m2 đã có VAT và thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng chủ đầu tư, đây là cơ hội rất lớn cho khách hàng mua ở và đầu tư để sở hữu ngay căn hộ cho mình.