Dự án chung cư Kris Vue tại Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu về dự án Kris Vue:

Chung cư Kris Vuedự án nhà ở dành cho các gia đình trẻ do công ty CapitaLand (Singapore) đầu tư và phát triển liên doanh cùng Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền.

Hình ảnh toàn dự án Kriss Vue nhìn từ trên cao

Hình ảnh toàn dự án Kriss Vue nhìn từ trên cao

Không những tích hợp sự tiện lợi của các tiện ích trong khu vực như chợ, trường học, bệnh viện, siêu thị, các trung tâm thương mại trong khu vực, chung cư Kris Vue còn mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi như tại khách sạn sang trọng và tính cộng đồng cao theo phong cách Singapore.

Thông tin chi tiết về dự án Kris Vue:

Dự án chung cư Kris Vue có chủ đầu tư là liên doanh giữa Capitaland và Khang Điền (trong đó CapitaLand – 95%, Khang Điền- 5%), với diện tích đất 2,066 m2. Chung cư có 128 căn hộ được thiết kế riêng tư và mang phong cách khách sạn cao cấp, Kris Vue mang tới cho các gia đình trẻ giải pháp an cư với 3 loại căn hộ: deluxe (1 phòng ngủ + 1), executive (2 phòng ngủ), premier (3 phòng ngủ).

Mặt bằng tiện ích chung cư Kris Vue

Mặt bằng tiện ích chung cư Kris Vue

Mỗi căn hộ ở đây đều được thiết kế một cách vừa vặn, tận dụng không gian tối ưu với phòng khách và phòng ăn rộng, lô-gia thoáng, khu vực bếp riêng biệt kết nối với sân phơi rộng rãi. Chung cư có hơn 20 loại tiện ích và cảnh quan nổi bật là hồ bơi trong nhà nước mặn mang phong cách khách sạn, hồ bơi trẻ em, hồ thủy lực, khu vui chơi trẻ em, khu thư giãn gia đình, phòng giải trí & âm nhạc, phòng tập thể dục, phòng yoga, vườn BBQ gia đình, sảnh đón sang trọng.

Những hình ảnh giới thiệu các tiện ích cảnh quan nổi bật của Chung cư Kris Vue:

Nhà Hàng BBQ

Nhà Hàng BBQ

Sảnh đón chung cư

Sảnh đón chung cư

Khu bể bơi ngoài trời

Khu bể bơi ngoài trời

Mẫu phòng khách chung cư

Mẫu phòng khách chung cư

Phòng tập gym Kris Vue

Phòng tập gym

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu trải nghiệm những tiện ích, dịch vụ tuyệt vời mà dự án Kris Vue đem lại.